0914.724.999

Tư vấn phong thủy và thiết kế làm bảng Quảng Cáo và những điều cần lưu ý

Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu hợp phong thủy

– Màu sắc trong phong thủy biểu hiện cho sự hài hòa về âm dương. Âm biểu hiện việc hấp thụ màu, dương phản ảnh việc chuyển động màu. Vì vậy, màu sắc phù hợp sẽ tăng cường các yếu tố thuận lợi cho thân chủ và hạn chế những điều bất lợi.
– Việc làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty theo thuyết phong thủy ta nên chọn những màu tương sinh phù hợp với mệnh căn của mình. Nếu có nhiều màu thì nên chọn màu có độ phủ rộng và chủ đạo nhất. Đừng lo là màu sẽ không đẹp hoặc không nổi bật, bởi một công ty quảng cáo sẽ phải luôn đảm bảo cho bạn màu sắc mà khách hàng yêu cầu đều có thể phối hợp. Từ đó sẽ lên một thiết kế ưng ý và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn cần có.
 
Theo tính chất tương sinh tương khắc trong ngũ hành, khi làm bảng hiệu quảng cáo công ty khách hàng nên tránh những điều sau:
  • Thủy khắc Hỏa, khách hàng mệnh Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy, khách hàng mệnh Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
  • Mộc khắc Thổ, khách hàng mệnh Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
  • Kim khắc Mộc, khách hàng mệnh Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Hỏa khắc Kim, khách hàng mệnh Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo phù hợp phong thủyKhách hàng làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy cần lưu ý đến vấn đề kích thước của bảng hiệu. Trong phong thủy, các số chẵn biểu hiện cho Âm, các số lẻ biểu hiệu cho Dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm. Âm – Dương phải cân bằng thì mới tạo hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Chúng ta đã quá quen với tình trạng bảng hiệu quảng cáo có đèn nằm cạnh nhà dân, khu dân cư. Nhưng bởi không lường trước được, đó là luồng ánh sáng từ biển hiệu quảng cáo chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.
Về khoa học, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của mọi người trong nhà.
Về phong thủy thì đây là thế phản quang sát, rất là nguy hiểm. Nếu ở vào tình thế này khách hàng có thể sử dụng thêm rèm, mành tối để che lại.
Bài viết trên là một số cách thiết kế & thi công bảng hiệu quảng cáo, cách thi công lắp đặt bảnh hiệu theo thuyết phong thủy. Góp phần mang vận may, tài lộc và tạo sự thuận lợi trong công việc kinh doanh của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu  cần hỗ trợ và tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Ngãi hãy đến VŨ KỶ NGUYÊN  để được những tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo & Thương mại Vũ Kỷ Nguyên

 Add: QL1A, Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

 MST: 4300794939

 Hotline: 0914.724.999

 Email: qcvukynguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *